Bệnh Viện Nhi Tại Phoenix Arizona

29/09/2017

Bệnh viện Nhi đồng Phoenix là một trong 10 bệnh viên dành cho trẻ em lớn nhất tại Mỹ, và là thiên đường giúp cho trẻ em đến chữa trị và vượt qua căn bệnh của mình. Bệnh viện này được thành lập từ năm 1983, phục vụ cho nhu cầu khám và chữa bệnh của tất cả trẻ em và gia đình thuộc Arizona và các vùng lân cận. Chính sắc màu tươi sáng và cách decor đáng yêu tại đây giúp các bé tạm quên đi nỗi đau về thể xác của mình.

Bệnh Viện Nhi Tại Phoenix Arizona 1
Không gian thoải mái làm giảm căng thẳng tại bệnh viện

Với thực trạng dân số có chiều hướng gia tăng ở các đô thị lớn ở nước ta, khiến cho xã hội phải đối mặt với rất nhiều khó khăn. Các bệnh viện nhi ngày càng quá tải, cùng với việc chất lượng y tế không đảm bảo, khiến cho việc xây dựng công trình bệnh viện nhi là một vấn đề rất quan trọng và cấp thiết.

Bệnh Viện Nhi Tại Phoenix Arizona 2
Sảnh chờ tại bệnh viện với không gian thoải mái

Là một trong những bệnh viện nhi lớn nhất trên nước Mỹ, công trình 11 tầng này nằm trong cộng đồng Phoenix của bang Arizona, không chỉ đáp ứng được nhu cầu về y tế của khu vực, mà còn được thiết kế để tạo ra một không gian thuận lợi nhất cho việc điều trị.

Bệnh Viện Nhi Tại Phoenix Arizona 3
Sảnh tại bệnh viện

Công trình được chấm phá bằng một chiếc buồm với màu sáng, kết hợp với hệ thống đèn LED, khiến cho công trình thật sự nổi bật trong cộng đồng Arizona về đêm. Với mục đích xây dựng công trình không chỉ dành cho việc điều trị các bệnh nhân nhi, mà còn dành cho thân nhân và những bệnh nhân khác không phải nằm lại bệnh viện, bên trong công trình, một toà nhà sảnh đón ba tầng với hệ thống chiếu sáng trên sàn và tường, “những đứa trẻ sẽ không còn cảm giác sợ hãi khi bước vào đây nữa”– Bob Martineck.

Bệnh Viện Nhi Tại Phoenix Arizona 4

Với việc được tạo ra và đáp ứng được nhu cầu của cộng đồng Phoenix ở bang Arizona, bằng việc hướng đến việc tạo ra chất lượng y tế tốt hơn cho các bệnh nhân nhi. Bệnh viện Phoenix ở bang Arizona đã đạt được giải thưởng “Red Awards 2012” – dành cho dự án bệnh viện có chất lượng tốt nhất.

Bệnh Viện Nhi Tại Phoenix Arizona 5
Trực thăng cứu hộ

Công trình sử dụng tối đa các vật liệu mang tính địa phương và có thể tái chế được. Nhìn từ ngoài vào, có thể ta sẽ lầm tưởng công trình sử dụng một lượng năng lượng lớn, nhưng thật sự, với việc đầu tư vào năng lượng xanh và sử dụng năng lượng một cách khoa học, theo tính toán, hằng năm công trình tiết kiệm được 750000 đô la tiền điện và 5,5 triệu gallon nước (21 triệu lít nước) – một con số khổng lồ.

Bệnh Viện Nhi Tại Phoenix Arizona 6
Phòng khám tại bệnh viện nhi đồng Phoenix

Hướng dẫn từng bước mua nhà cho nhà đầu tư lần đầu 5

Các nhà đầu tư Việt có cơ hội để đăng ký tham gia vào dự án sinh lời tại Hội Thảo Đầu Tư Bất Động Sản Lợi Nhuận Cao Tại Mỹ. Tại đây, các nhà đầu tư còn có cơ hội tìm hiểu thông tin từ các chuyên gia bất động sản về thuế và pháp lý liên quan khi đầu tư BĐS tại Mỹ.

Hướng dẫn từng bước mua nhà cho nhà đầu tư lần đầu 6

Đăng ký hội thảo MIỄN PHÍ ngay bây giờ

Cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận cao tại Mỹ

Từ 9h00 – 11h00 thứ 5 hàng tuần

29 Lê Duẩn, Saigon Tower, Quận 1, HCM

Liên hệ đăng kí 0902 783 199 hoặc 0901 428 966

Đăng kí ngay!

Đăng ký tư vấn