Bệnh Viện Nhi Tại Phoenix Arizona

29/09/2017

Bệnh viện Nhi đồng Phoenix là một trong 10 bệnh viên dành cho trẻ em lớn nhất tại Mỹ, và là thiên đường giúp cho trẻ em đến chữa trị và vượt qua căn bệnh của mình. Bệnh viện này được thành lập từ năm 1983, phục vụ cho nhu cầu khám và chữa bệnh của tất cả trẻ em và gia đình thuộc Arizona và các vùng lân cận. Chính sắc màu tươi sáng và cách decor đáng yêu tại đây giúp các bé tạm quên đi nỗi đau về thể xác của mình.

Phoenix children's hospital
Không gian thoải mái làm giảm căng thẳng tại bệnh viện

Với thực trạng dân số có chiều hướng gia tăng ở các đô thị lớn ở nước ta, khiến cho xã hội phải đối mặt với rất nhiều khó khăn. Các bệnh viện nhi ngày càng quá tải, cùng với việc chất lượng y tế không đảm bảo, khiến cho việc xây dựng công trình bệnh viện nhi là một vấn đề rất quan trọng và cấp thiết.

Phoenix children's hospital
Sảnh chờ tại bệnh viện với không gian thoải mái

Là một trong những bệnh viện nhi lớn nhất trên nước Mỹ, công trình 11 tầng này nằm trong cộng đồng Phoenix của bang Arizona, không chỉ đáp ứng được nhu cầu về y tế của khu vực, mà còn được thiết kế để tạo ra một không gian thuận lợi nhất cho việc điều trị.

Phoenix children's hospital
Sảnh tại bệnh viện

Công trình được chấm phá bằng một chiếc buồm với màu sáng, kết hợp với hệ thống đèn LED, khiến cho công trình thật sự nổi bật trong cộng đồng Arizona về đêm. Với mục đích xây dựng công trình không chỉ dành cho việc điều trị các bệnh nhân nhi, mà còn dành cho thân nhân và những bệnh nhân khác không phải nằm lại bệnh viện, bên trong công trình, một toà nhà sảnh đón ba tầng với hệ thống chiếu sáng trên sàn và tường, “những đứa trẻ sẽ không còn cảm giác sợ hãi khi bước vào đây nữa”– Bob Martineck.

Phoenix children's hospital

Với việc được tạo ra và đáp ứng được nhu cầu của cộng đồng Phoenix ở bang Arizona, bằng việc hướng đến việc tạo ra chất lượng y tế tốt hơn cho các bệnh nhân nhi. Bệnh viện Phoenix ở bang Arizona đã đạt được giải thưởng “Red Awards 2012” – dành cho dự án bệnh viện có chất lượng tốt nhất.

Phoenix children's hospital
Trực thăng cứu hộ

Công trình sử dụng tối đa các vật liệu mang tính địa phương và có thể tái chế được. Nhìn từ ngoài vào, có thể ta sẽ lầm tưởng công trình sử dụng một lượng năng lượng lớn, nhưng thật sự, với việc đầu tư vào năng lượng xanh và sử dụng năng lượng một cách khoa học, theo tính toán, hằng năm công trình tiết kiệm được 750000 đô la tiền điện và 5,5 triệu gallon nước (21 triệu lít nước) – một con số khổng lồ.

Phoenix Children's Hospital
Phòng khám tại bệnh viện nhi đồng Phoenix

===========================
USHOME – CÁNH CỬA VÀO NGÔI NHÀ MỸ
Trụ sở chính: Lầu 9 Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Quận 1, HCM
Hà Nội: Lầu 10 Pacific Place, 83B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm
Đà Nẵng: Lầu 3 Indochina Riverside Tower, 74 Bạch Đằng, Hải Châu
California :
Mobile: 0902 783 199 – 0902 572 566
Tel: +84 28 3827 4888
Website: www.USHOME.vn
Email: vietnam@ushome.vn