Đầu tư vào khu căn hộ cho thuê - lợi nhuận từ 21% mỗi năm

Mức đầu tư thấp nhất $100,000

Những cơ hội hiện tại: Sedona Canyon Apartments, San Antonio, Texas

US Home và đối tác của chúng tôi tại Western Wealth Capital tự hào khi mang đến cho quý vị cơ hội đầu tư vào các khu chung cư tại Arizona và Texas. Mức đầu tư ban đầu sẽ được nhân đôi trong vòng năm năm. Lợi tức ròng hàng năm dao động từ 7% - 10.8%.

Western Wealth Capital đầu tư mua các tài dự án BĐS kém hiệu quả, có giá trị thấp, sau đó nâng cấp, sửa chữa và co thuê. Phương thức này làm gia tăng giá trị BĐS và tăng đáng kể thu nhập từ hoạt động cho thuê.thuần bằng những phương pháp đã được kiểm tra và kiểm chứng. Phương thức đầu tư này đã chứng minh hiệu quả với mức lợi nhuận bình quân từ 20 - 22% đem về cho các nhà đầu tư.

Giám đốc điều hành Janet LePage, Dave Steele, và đội ngũ chuyên nghiệp đến từ Western Wealth Capital đã mang lại lợi nhuận tuyệt vời cho các nhà đầu tư. Họ đã hoàn thành hơn 85 dự án và giúp các cá nhân đầu tư hơn 1.5 tỷ USD vào bất động sản.

Janet Lepage, CEO

David Steele, General Partner

Dưới đây là một vài dự án đầu tư thành công của họ. (Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có lịch sử đầu tư đầy đủ về tất cả các dự án của WWC.)


Liên hệ với chúng tôi để biết chi tiết và kế hoạch kinh doanh của dự án đầu tư vào khu chung cư hiện tại hoặc đăng ký tham dự hội thảo đầu tư tiếp theo.

Đăng ký tư vấn