7 lợi ích khi đầu tư bất động sản cho thuê trọn gói

05/08/2017

Bất động sản cho thuê trọn gói là nhà ở với người thuê nhà tại chỗ và có một dự luật thực sự dựa trên chi phí thực tế chứ không phải là dự đoán giả thuyết.

DƯỚI ĐÂY LÀ 7 LỢI ÍCH KHI ĐẦU TƯ CHO THUÊ TRỌN GÓI:

Hệ thống đầu tư đầy đủ:  Việc mua lại, phục hồi chức năng, vị trí người thuê và quản lý liên tục.

Lợi ích từ hiệu quả kinh tế theo quy mô: Các công ty BĐS cho thuê trọn gói tạo ra tính kinh tế của việc định giá quy mô cho tất cả các chi phí. Các công ty này có thể kiếm được lợi nhuận từ việc bán tài sản cũng như việc quản lý liên tục. Việc kết hợp tính kinh tế của định giá quy mô với nhiều dòng thu nhập cho phép họ giữ được chi phí của họ, giảm xuống để họ có thể bán tài sản cho nhà đầu tư như một bất động sản trang bị đầy đủ trong khi cung cấp một bất động sản đẹp hơn với giá tốt hơn các ngôi nhà lân cận.

7 lợi ích khi đầu tư cho thuê trọn gói - Đầu tư BĐS cho thuê tại USHome 1

Trong đội sửa chữa nhà: Không cần phải lo lắng về việc tăng giá lên khi sửa chữa. Hầu hết các công ty BĐS cho thuê trọn gói đều có đội ngũ tân trang riêng. Những cải tạo này được thực hiện khi biết rằng họ sẽ quản lý tài sản để chúng được cải tạo để loại bỏ và hoặc giảm các vấn đề sửa chữa có thể xảy ra. Khi họ phát sinh tất nhiên họ có đội ngũ của riêng của họ làm công việc và hóa đơn bạn chỉ cần cho chi phí sửa chữa. Nhiều công ty quản lý phải thuê tất cả công việc của họ và sau đó họ đánh dấu hóa đơn để họ kiếm được lợi nhuận trước khi gửi hóa đơn cho nhà đầu tư. Vì vậy, một lần nữa bạn có thể hưởng lợi từ kinh tế của quy mô.

Triệt để hiểu biết về thị trường: Phải mất nhiều hơn là chỉ đầu tư vào một thành phố lớn. Trong bất kỳ thành phố nào cũng có ít thị trường nhỏ mà chúng tôi gọi là những điểm ngọt ngào. Các công ty chìa khóa trao tay biết động lực của những thị trường này tốt hơn bất cứ ai vì họ có xu hướng mua 20-30 nhà một tháng. Họ hiểu những thuộc tính nào trong đó vị trí sẽ là người thuê nhà tốt nhất và chủ sở hữu tương lai bất động sản.

7 lợi ích khi đầu tư cho thuê trọn gói - Đầu tư BĐS cho thuê tại USHome 2

Đội ngũ quản lí: Là các công ty BĐS cho thuê trọn gói làm việc với nhiều nhà đầu tư, họ có quan hệ với nhiều người cho vay địa phương, thanh tra nhà, luật sư về bất động sản và kế toán để giúp bạn tài trợ, cơ cấu tổ chức hoặc công việc chuẩn bị thuế. Những mối quan hệ lâu dài này là rất quan trọng trong việc đem lại cho bạn những dịch vụ tốt nhất với mức giá tốt nhất.

Sự quan tâm đặc biệt đến thành công của các công ty đầu tư: Các công ty BĐS cho thuê trọn gói này có một sự quan tâm đặc biệt trong việc giúp bạn, nhà đầu tư, xây dựng một danh mục đầu tư mạnh mẽ. Họ giống như bất kỳ chủ doanh nghiệp lớn nào, muốn kiếm được công việc kinh doanh trong tương lai của bạn và cách duy nhất để làm việc đó là bán cho bạn một bất động sản tuyệt vời với giá cả tuyệt vời và cung cấp các khoản đầu tư miễn phí phức tạp mà thực hiện theo Pro-forma bạn nhận được.

Các thị trường tốt nhất: Là một nhà đầu tư bạn muốn đầu tư vào thị trường bất động sản bền vững và tốt nhất. Các công ty bất động sản cho thuê trọn gói hiểu điều này và phần lớn họ chỉ tồn tại ở những thị trường tốt nhất này, họ cũng phải kiếm tiền và thị trường không sẵn sàng cho sự tăng trưởng bền vững lâu dài sẽ không cung cấp cho họ kinh doanh trong tương lai. Mặc dù luôn khuyến khích thận trọng trong việc kiểm tra cẩn thận thị trường, rất hiếm khi tìm được một công ty bất động sản cho thuê trọn gói trong một thị trường xấu.

7 lợi ích khi đầu tư cho thuê trọn gói - Đầu tư BĐS cho thuê tại USHome 3

Có những nhà đầu tư tích cực có thời gian và muốn tự mình làm tất cả các chi tiết “đầu tư truyền thống”. Nhưng đối với các nhà đầu tư bận rộn muốn có thu nhập bền vững lâu dài như rắc rối miễn phí như là một khoản đầu tư có thể được … BĐS cho thuê trọn gói là một chiếc xe đầu tư bất động sản lớn.

Đầu Tư BĐS Cho Thuê Trọn Gói với USHome giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, loại bỏ những phần chi phí tốn kém và tạo ra dòng lợi nhuận ngay từ ngày đầu tiên đầu tư!

Bạn chỉ cần đầu tư và thấy ngay lợi nhuận.

Chúng tôi làm tất cả công việc cho bạn. Chúng tôi sẽ định vị các tài sản ở những vùng nóng chắc chắn sẽ có giá trị bán lại và cho thuê giá trị cao. Chúng tôi cải tạo những tài sản này thành các tiêu chuẩn cao nhất, đặt một công ty quản lý bất động sản tại chỗ, tìm đúng người thuê nhà phù hợp và chuyển thu nhập thuê nhà vào tài khoản của bạn.

Hướng dẫn từng bước mua nhà cho nhà đầu tư lần đầu 5

Các nhà đầu tư Việt có cơ hội để đăng ký tham gia vào dự án sinh lời tại Hội Thảo Đầu Tư Bất Động Sản Lợi Nhuận Cao Tại Mỹ. Tại đây, các nhà đầu tư còn có cơ hội tìm hiểu thông tin từ các chuyên gia bất động sản về thuế và pháp lý liên quan khi đầu tư BĐS tại Mỹ.

Hướng dẫn từng bước mua nhà cho nhà đầu tư lần đầu 6

Đăng ký hội thảo MIỄN PHÍ ngay bây giờ

Cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận cao tại Mỹ

Từ 9h00 – 11h00 thứ 5 hàng tuần

29 Lê Duẩn, Saigon Tower, Quận 1, HCM

Liên hệ đăng kí 0902 783 199 hoặc 0901 428 966

Đăng kí ngay!

Đăng ký tư vấn