6 ưu điểm của đầu tư bất động sản cho thuê

13/08/2017

Tôi đã có nhiều cuộc trò chuyện với các doanh nhân gần đây đã kết luận rằng họ cần phải bắt đầu đa dạng hóa lợi nhuận kinh doanh của họ thành nhiều hơn một tài khoản tiết kiệm. Dưới đây là sáu lý do tại sao bạn nên xem xét đầu tư vào bất động sản cho thuê.

1.Dòng tiền.

Nhiều người đầu tư vào bất động sản cho thuê chỉ đơn giản bởi vì dòng tiền – số tiền còn lại sau khi tất cả giấy tờ đã được thanh toán. Dòng tiền có thể cung cấp thu nhập hàng tháng liên tục, chủ yếu là thụ động, cho phép bạn dành thời gian xây dựng doanh nghiệp, đi lại hoặc tái đầu tư vào nhiều bất động sản hơn.

Dòng tiền từ bất động sản ổn định và dự đoán được nhiều hơn hầu hết các doanh nghiệp khác. Điều đó thật tuyệt vời đối với các doanh nhân đang phải chịu đựng những thăng trầm của cuộc đời bắt đầu. Dòng tiền có thể giúp bạn nổi trôi qua những thời điểm xấu và sống tốt trong những thời điểm tốt.

2.Trợ cấp thuế.

Hãy để tôi hỏi bạn một câu hỏi nhanh: nếu bạn kiếm được 100.000 đô la trong kinh doanh của riêng bạn và tôi kiếm được 100.000 đô la thông qua các tài sản cho thuê, ai có thể giữ được nhiều hơn?

Đúng thế: Là tôi. Bởi vì chính phủ ưu đãi cho chủ sở hữu tài sản cho thuê.

Không chỉ là dòng tiền thu được từ các khoản tiền thuê của bạn mà không phải chịu thuế làm việc, chính phủ cung cấp các quyền lợi về thuế bao gồm khấu hao và thuế suất thấp hơn đáng kể cho lợi nhuận lâu dài.

6 ưu điểm của đầu tư bất động sản cho thuê 1

3.Khoản vay trả hết.

Khi bạn mua một tài sản cho thuê sử dụng thế chấp, người thuê nhà của bạn thực sự là người trả khoản tiền thế chấp, do đó tăng giá trị thực của bạn mỗi tháng. Vì khoản vay trả cho một tài sản cho thuê thực chất là một tài khoản tiết kiệm sẽ phát triển tự động, mà không cần gửi tiền mỗi tháng.

Bây giờ bạn có thể nợ $ 200,000 cho một căn nhà cho thuê, nhưng trong năm tới, bạn chỉ có thể nợ $ 195,000 vì người thuê nhà đang trả tiền cho bạn, khiến bạn giàu hơn 5.000 đô la. Ba mươi năm sau, hoặc bất kỳ thời hạn nào của khoản vay của bạn, nó được thanh toán xuống $ 0. Bạn sở hữu một tài sản quan trọng mà bạn có thể bán hoặc tiếp tục cho thuê, tất cả nhờ người thuê nhà của bạn trả tiền thế chấp.

4.Nâng giá trị.

Trong khi khoản vay được thanh toán xuống giá trị của bất động sản, nói chung, tăng lên.

Theo thời gian, giá trị sẽ leo lên cao hơn và cao hơn. Đó là lý do tại sao tôi không tham gia vào trò chơi bất động sản chỉ trong một năm hoặc thậm chí một thập kỷ. Tôi tham gia cả cuộc đời này. Tôi biết tài sản của tôi sẽ tiếp tục leo lên để 30 năm nữa, tất cả mọi thứ sẽ có giá trị hơn rất nhiều so với tôi đang trả tiền cho nó ngày hôm nay.

5.Một hàng rào chống lạm phát.

Bạn có thể tưởng tượng trả mười đô la cho một gallon sữa? Hoặc năm đô la cho một thanh kẹo? Mặc dù những mức giá này dường như rất đắt đối với bạn, đây là tương lai vì lạm phát. Lạm phát là quá trình mà giá cả tăng do giá trị đồng tiền giảm.

Trong khi hầu hết mọi người sợ lạm phát, như một chủ sở hữu tài sản cho thuê, tôi mong muốn điều đó!

Khi giá một gallon sữa đạt 10 đô la cho một gallon, hãy đoán xem thứ nào khác sẽ nhảy vọt? Mọi thứ, bao gồm giá thuê và giá trị tài sản! Tuy nhiên, một điều sẽ không tăng là khoản thanh toán thế chấp theo tỷ lệ cố định của tôi. Khi lạm phát đẩy chi phí sinh hoạt cao hơn và cao hơn, dòng tiền của tôi sẽ chỉ tăng lên. Đây là lý do tại sao bất động sản thường được gọi là “một hàng rào chống lại lạm phát.” Khi lạm phát đạt – tôi đã sẵn sàng!

6 ưu điểm của đầu tư bất động sản cho thuê 2

6.Kiểm soát.

Tôi không thích số phận của tôi gắn liền với một phòng hội đồng quản trị trên Phố Wall hoặc một giám đốc điều hành thần kinh ở Thung lũng Silicon.

Đây là lý do tại sao tôi chọn để đầu tư phần lớn thu nhập của tôi vào bất động sản, biết rằng tôi là người chịu trách nhiệm cho sự thành công hay thất bại của tôi.

Nếu tôi muốn một thỏa thuận tốt hơn, tôi cần phải hối hả để tìm thấy nó.

Nếu thị trường cho thuê cạnh tranh hơn, tôi có thể bù đắp bằng cách tăng quảng cáo của mình.

Nếu giá trị thả xuống, tôi có thể chọn chờ nó hoặc cải thiện tài sản để tăng giá trị.

Nói cách khác, tôi có thể kiểm soát tình hình, và tương lai tài chính của tôi, bằng hai tay của riêng tôi. Và điều đó cũng phù hợp với tôi.

Đừng nghĩ rằng chỉ bằng cách sở hữu một số tiền thuê nhà, bạn ngay lập tức sẽ bắt đầu xây dựng sự giàu có. Bất động sản mạnh mẽ – nhưng chỉ khi bạn làm việc đó đúng.

Bạn phải tìm hiểu làm thế nào để tìm được những hợp đồng tuyệt vời, làm thế nào để đánh giá một khoản đầu tư bất động sản , và làm thế nào để tài trợ bất kỳ tài sản bạn muốn mua. Ngoài ra, bạn phải đối xử với nó như một doanh nghiệp và nuôi dưỡng nó khi nó trưởng thành. Nó có thể sẽ không hoàn toàn thụ động lên phía trước, nhưng như hàng triệu cá nhân trong suốt lịch sử đã phát hiện ra, các khoản hoàn trả có giá trị cuộc hành trình.

Nguồn Entrepreneur.com

Đầu Tư Cho Thuê Trọn Gói với USHome giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, loại bỏ những phần chi phí tốn kém và tạo ra dòng lợi nhuận ngay từ ngày đầu tiên đầu tư!

Bạn chỉ cần đầu tư và thấy ngay lợi nhuận.

Chúng tôi làm tất cả công việc cho bạn. Chúng tôi sẽ định vị các tài sản ở những vùng nóng chắc chắn sẽ có giá trị bán lại và cho thuê giá trị cao. Chúng tôi cải tạo những tài sản này thành các tiêu chuẩn cao nhất, đặt một công ty quản lý bất động sản tại chỗ, tìm đúng người thuê nhà phù hợp và chuyển thu nhập thuê nhà vào tài khoản của bạn.

Đó là công việc của USHome, và chúng tôi thực hiện nó vô cùng tốt.

Western Wealth Capital tổ chức Bus Tour cho các nhà đầu tư 6

Các nhà đầu tư Việt có cơ hội để đăng ký tham gia vào dự án Western Wealth Capital tại Hội Thảo Đầu Tư Bất Động Sản Lợi Nhuận Cao Tại Mỹ. Tại đây, các nhà đầu tư còn có cơ hội tìm hiểu thông tin từ các chuyên gia bất động sản về thuế và pháp lý liên quan khi đầu tư BĐS tại Mỹ.

Đăng ký hội thảo MIỄN PHÍ ngay bây giờ

Cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận cao tại Mỹ

Từ 9h00 – 11h00 thứ 5 hàng tuần

29 Lê Duẩn, Saigon Tower, Quận 1, HCM

Liên hệ đăng kí 0902 783 199 hoặc 0901 428 966

 

Đăng kí ngay!

 

 

Đăng ký tư vấn