20 thành phố tốt nhất để đầu tư bất động sản năm 2019

07/10/2019

Quý nhà đầu tư có thể tham dự Sự Kiện Quốc Tế: Đầu Tư Bất Động Sản Hoa Kỳ – Đầu Tư Thịnh Vượng để tiếp cận 3 kênh đầu tư giá trị bậc nhất Hoa Kỳ hiện nay. ĐĂNG KÝ NGAY!

_________________________________

Qua thời gian, bất động sản vẫn là một trong những kênh đầu tư hấp dẫn hàng đầu bởi nguồn thu nhập thường xuyên mà nó mang lại thông qua việc cho thuê. Khi thị trường thuận lợi, thu nhập từ việc cho thuê hàng tháng của bạn có thể bù đắp tất cả các chi phí liên quan. Nếu bạn có nguồn tiền nhàn rỗi, hãy xem xét về việc đầu tư bất động sản và mua một ngôi nhà để cho thuê. Tuy nhiên bạn cần phải nghiên cứu thị trường và chọn các thành phố tốt nhất để đầu tư trong năm 2019.

Bất động sản là một trong những kênh đầu tư hấp dẫn nhất. 

Đặc điểm của một khu vực tốt để đầu tư bất động sản

Dù sống ở bất cứ nơi nào trên thế giới, các nhà đầu tư đều muốn đầu tư vào khu vực mang lại lợi nhuận cao – đây là nguyên tắc đầu tư bất động sản cơ bản. Để tối đa hóa lợi nhuận từ việc đầu tư bất động sản, bạn nên mua nhà ở nơi có những đặc điểm sau:

  • Hiệu suất cho thuê cao: Hãy tìm hiểu tỷ lệ nhà bỏ trống ở khu vực bạn dự định mua nhà. Nếu tỷ lệ này quá cao, bạn nên cân nhắc lại về việc sở hữu một ngôi nhà ở đây, vì có thể ngôi nhà bạn mua sẽ không cho thuê được.
  • Tiền thuê nhà tương xứng với số tiền trả nợ ngân hàng: Đương nhiên, thu nhập từ việc cho thuê nhà càng gần với số tiền bạn phải trả cho ngân hàng hằng tháng thì càng tốt.
  • Tỷ lệ thanh toán của người thuê nhà cao: Trong vai trò của một người cho thuê nhà, điều cuối cùng bạn muốn là mua một ngôi nhà mà người thuê ở khu vực đó thường xuyên trễ hạn thanh toán, hoặc tệ hơn là không thanh toán.
  • Yếu tố thời điểm và thị trường: Một số khu vực thỏa mãn hai yếu tố này và có triển vọng cho thuê nhà cao, nhưng lại có rất ít nhà để chọn mua.

20 thành phố tốt nhất để đầu tư bất động sản năm 2019

Chúng tôi đã phân tích dữ liệu và xu hướng tất cả các khu vực ở Hoa Kỳ để mang đến cho bạn danh sách 20 thành phố tốt nhất để đầu tư bất động sản năm 2019.

5 thành phố tốt nhất dành cho nhà đầu tư nước ngoài năm 2019

Theo khảo sát mới nhất của Hiệp Hội Các Nhà Đầu Tư Bất Động Sản Nước Ngoài (AFIRE), Hoa Kỳ được coi là thị trường bất động sản hàng đầu năm 2019. Trong đó, có 5 thành phố được đánh giá là tốt nhất dành cho các nhà đầu tư nước ngoài:

  • Los Angeles
  • New York
  • Seattle
  • Washington, DC
  • San Francisco

Từ kết quả khảo sát, có 58% người được hỏi cho rằng Mỹ là quốc gia ổn định nhất để đầu tư bất động sản. Đồng thời, 86% cho biết họ có kế hoạch duy trì hoặc gia tăng đầu tư vào bất động sản Mỹ trong năm 2019.

Mỹ là quốc gia ổn định nhất để đầu tư bất động sản. 

Quý nhà đầu tư có thể tìm hiểu 3 dự án đầu tư giá trị bậc nhất Hoa Kỳ tại Sự Kiện Quốc Tế: Đầu Tư Bất Động Sản Hoa Kỳ – Đầu Tư Thịnh Vượng. Sự kiện được tổ chức bởi USHome & USWealth – Công ty Tư vấn Đầu tư Hoa Kỳ hàng đầu Việt Nam vào ngày 25/10 (tại Hà Nội) và 27/10 (tại TP. HCM).

ĐĂNG KÝ NGAY!

Hotline: 0902 783 199

Nguồn: noradarealestate

Dịch: USHome & USWealth

 

 

Đăng ký tư vấn